Inox Hòa Bình cung ứng nguyên liệu cho Marlin Wire - Mỹ

08:57 - 31/10/2019

Inox Hòa Bình sẽ cung cấp nguyên liệu inox cho công ty Marlin Steel Wire Products LLC (Mỹ) đồng thời nhập và phân phối các sản phẩm kỹ thuật cao, chế tạo chính xác như giỏ đựng dược phẩm, dụng cụ y tế, thiết bị xe hơi…

Gia hạn thêm 5 năm biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm thép
Inox Hòa Bình hợp tác tập đoàn thép lớn nhất thế giới
Inox Hòa Bình – Khẳng định vị thế mới…

Đây là một phần của thỏa thuận hợp tác chiến lược mà Inox Hòa Bình vừa kí với Marlin Steel Wire Products LLC, một công ty chế tạo kim loại chính xác của bang Maryland (Mỹ) hôm 10/6/2011

Ông Trần Thanh Sơn Phó TGĐ Inox Hòa Bình ký thoả thuận hợp tác với Chủ tịch HĐQT Marlin Wire dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư Việt Nam và Thống Đốc Bang Maryland Mỹ.

Với thỏa thuận này, Inox Hòa Bình và Marlin Steel Wire Products LLC cam kết xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài trong sản xuất. Sau 1 năm hợp tác, hai bên sẽ tiến hành nghiên cứu để xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm kỹ thuật cao tại Việt Nam nếu điều kiện cho phép.

Ông Trần Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Inox Hòa Bình cho biết: với việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với 1 công ty chế tạo kỹ thuật chính xác, công nghệ cao hàng đầu của bang Maryland, Mỹ, Inox Hòa Bình đang hướng tới việc phát triển đi vào chiều sâu, kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm cao để đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Hiện Inox Hòa Bình là nhà sản xuất, cung cấp nguyên liệu thép không gỉ lớn nhất Việt Nam và đang hướng ra thị trường quốc tế với hàng nghìn nhân viên ở 5 nhà máy.

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh với Thống Đốc Bang Maryland và chủ tịch HĐQT Marlin Wire.

Marlin Steel Wire Products LLC là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các các sản phẩm từ thép không gỉ chế tạo chính xác cho nhiều ngành như: y tế, công nghiệp, ô tô, thiết bị quân sự, vũ trụ, nghiên cứu khoa học,… Sản phẩm của công ty xuất khẩu tới trên 30 nước trên thế giới.