Inox Hòa Bình hợp tác tập đoàn thép lớn nhất thế giới

08:59 - 31/10/2019

Đầu năm 2011, công ty Inox Hoà Bình đã tiến hành thiết lập quan hệ hợp tác với tập đoàn Thép Đài Loan China Steel - Top 30 tập đoàn về thép lớn nhất thế giới, doanh thu đạt 10 tỷ đôla/ năm và tập đoàn Tangeng, có doanh thu 1 tỷ đôla/ năm.

Gia hạn thêm 5 năm biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm thép
Inox Hòa Bình cung ứng nguyên liệu cho Marlin Wire - Mỹ
Inox Hòa Bình – Khẳng định vị thế mới…

Việc thiết lập quan hệ hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như tập đoàn Thép Trung - China Steel và tập đoàn Tangeng đã thể hiện một chiến lược phát triển mạnh mẽ và sự quyết tâm vươn cao, vươn xa của Inox Hòa Bình trong tiến trình mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu.

Inox Hòa Bình là thương hiệu đã được khẳng định bởi uy tín và chất lượng trên thị trường thép không gỉ trong nước. Trong năm vừa qua, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy Cán thép không gỉ giai đoạn 3 với tổng số vốn gần 800 tỷ đồng, đạt công suất xấp xỉ 100.000 tấn sản phẩm/ năm; là dự án nối tiếp dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ đầu tiên được đầu tư từ năm 2004 và giai đoạn 2 vào 2005 nhằm cung cấp nhiều loại mặt hàng thép không gỉ khác nhau phục vụ nhu cầu của thị trường nội địa và hướng tới thị trường trong khu vực. Đây là dự án nhà máy cán nguội thép không gỉ khổ rộng đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với những công nghệ tiên tiến nhất như: thiết bị cơ khí bản quyền thiết kế của SENZIMIR sản xuất tại Anh, công nghệ điều khiển và tự động hoá được cung cấp từ các công ty hàng đầu của Mỹ...

Inox Hòa Bình cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam và Đông Nam Á đầu tư nhà máy cán thép không gỉ tấm lớn, thay thế hàng nhập khẩu và đưa Việt Nam trở thành nước thứ 40 trên thế giới sở hữu, sử dụng công nghệ tiên tiến này. Khi đi vào hoạt động, mỗi năm cả ba nhà máy cán thép không gỉ sẽ cung cấp khoảng 134.000 tấn, giảm nhập siêu, tiết kiệm cho Nhà nước khoảng 90 triệu USD /năm, đồng thời dư sản phẩm xuất khẩu sang các nước khác, thu ngoại tệ về cho đất nước và tạo việc làm cho hơn 2000 lao động.

Hơn 10 năm hoạt động, Inox Hòa Bình ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thép không gỉ trong nước bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng về chủng loại đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và JIS của Nhật Bản. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao và đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM A554, ASTM A312. Sản phẩm ống, cuộn cán nguội đã và đang xuất khẩu sang thị trường nhiều nước như: Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ …